Thứ Tư, 10 tháng 9, 2014

ý tưởng quốc kỳ Việt Nam mới

Vừa thiết kế xong, mất có 10 phút, có ba mẫu, nói chung muốn hòa hợp dân tộc thì quốc kỳ là cái không thể hiểu, vẫn biết rằng hòa hợp dân tộc trong giai đoạn hiện nay quả là có nhiều khó khăn, nhanh chắc cũng phải 30 năm nữa, khi những thế hệ chịu nhiều đau thương trong chiến tranh mất đi thì mới có thể có tư duy mới được nhiều người ủng hộ.9 nhận xét:

 1. Mix với nhau đúng là ý tưởng hay. Nhận xét 3 mẫu trên thì mẫu đầu hơi thô. Mẫu thứ 2 khá kiểu cách nhưng nếu vệt vàng kéo sau ngôi sao có màu nhạt hơn thì hay vì nó làm nổi bật ngôi sao. Mẫu thứ 3 dễ nhìn nhất trong 3 mẫu trên. Nhưng nhìn chung thì quốc kỳ Việt Nam hiện tại và quốc kỳ chế độ cũ cả hai đều khá chói vì chỉ phối hai màu vàng đỏ. Nói thật là mình không thích màu quốc kỳ chói. Nếu tư tưởng cách tân hoàn toàn và họ chọn cách phối màu nhu hơn thì hay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cảm ơn bạn, ý tưởng này của mình dựa trên cơ sở tôn trọng màu sắc quốc kỳ trong lịch sử và hướng tới sự đoàn kết dân tộc mà thôi, bản thân mình cũng thích những gam màu nền nã hơn.

   Xóa
 2. Quốc kỳ Việt Nam chỉ có duy nhất 1 lá, đó là lá cờ tôi hát vang bài quốc ca Việt Nam khi nó được kéo lên suốt từ ngày tôi học lớp 1 tới bây giờ, quốc kỳ Việt Nam chỉ có 1 và nó đã đủ thể hiện sự đại đoàn kết dân tộc, đó là lá cờ đỏ sao vàng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mỗi người có một quan điểm mà, mình tôn trọng quan điểm của bạn! :)

   Xóa
 3. Quốc Kỳ Việt Nam theo truyền thống là nền vàng. Tất cả triều đại VN trong lịch sử đều là cờ vàng, chỉ có 2 triều dùng cờ đỏ: Tây Sơn vs VNXHCN.

  Cho nên lá Quốc kỳ VN trong tương lai phải là màu vàng.

  Và, để hoà giải hoà hợp dân tộc, thiết nghĩ trên lá cờ mới chẳng nên có cái gì liên quan đến các lá cờ cũ, là tốt nhất.

  Chẳng hạn, thay vì các đường thẳng, có thể vẽ các hoạ tiết bằng đường cong elip hoặc cung tròn, tại sao không? Cũng có thể thêm màu xanh màu trắng gì đó thay vì chỉ 1 màu đỏ?

  Trả lờiXóa
 4. Bạn có thể thêm 4 ngôi sao nhỏ bên trái gần giống cách xếp sao của Trung Quốc. Tôi muốn bạn thêm ngay , vì có một sự kiện dành cho Việt Nam . Tôi đợi bạn hồi âm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tôi đợi sự kiện phục quốc của bạn đã nhiều năm rồi :(

   Xóa
 5. tào lao dễ sợ, làm phí 10p cuộc đời tao

  Trả lờiXóa
 6. cái đống rác rưởi gì đây?

  Trả lờiXóa